image banner
khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền Nam huyện năm 2024 – Cup Agribank
    Sáng ngày 26/3, UBND huyện Sơn Hoà khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền Nam huyện năm 2024 – Cup Agribank, kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng huyện Sơn Hòa và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Quy, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; ông Đinh Xuân Trọng, Phó Giám đốc chi nhánh Agribank Sơn Hoà - đơn vị tài trợ giải; cùng lãnh đạo các đơn vị, địa phương có đội bóng tham gia giải.
    Giải diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 29/3/2024 với hơn 200 vận động viên, huấn luyện viên của 13 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 04 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn hai đội có thành tích cao mỗi bảng thi đấu vòng trong. Được biết, giải lần này mỗi đội được tăng cường 02 vận động viên có hộ khẩu thường trú ngoài huyện tham gia. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
    Đây cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, địa phương... đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, thông qua giải thi đấu lần này huyện sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tập luyện và tham gia thi đấu giải cấp tỉnh trong thời gian đến./.
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Xuân
Địa chỉ: Thôn Lương Sơn, Xã Sơn Xuân, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0985.745.235
Fax: 
Email: sonxuan.sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonxuan.sonhoa.phuyen.gov.vn/